Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thursday, September 29, 2016

Giới thiệu các mẫu ván ốp tường gỗ Teak

Từ xưa đến nay thì ván ốp trang trí tường bằng gỗ tự nhiên rất hay được sử dụng trong các công trình dân dụng, nhà ở. Việc sử dụng ốp tường gỗ tự nhiên sẽ góp phần đồng bộ với nội thất bên trong nhà tạo ra sự hài hòa về vật liệu và màu sắc, bên cạnh đó còn tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm ván ốp tường gỗ Teak, đảm bảo bền đẹp và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.
Ván ốp tường sử dụng gỗ Teak làm nguyên liệu là loại gỗ bền có tiếng, và qua quá trình tẩm sấy, xử lí bề mặt thì độ bền của ván ốp tường gỗ Teak càng được cải thiện. Khác với những sản phẩm từ gỗ tự nhiên thường thấy, ván ốp tường gỗ Teak có khả năng chống chịu trước những tác động của thời gian và thời tiết rất cao, không phải lo tấm ván ốp bị hút ẩm gây cong vênh hay co rút. Và ván ốp tường gỗ Teak không lo bị sâu hại, mối mọt tấn công nhờ có tinh dầu trong thành phần của mình, nhờ có tinh dầu này mà các sản phẩm từ gỗ Teak còn không lo bị nấm mốc hay bị bạc màu theo thời gian.

Chúng tôi là doanh nghiệp có tiếng trong ngành nội thất gỗ, từ cửa, tủ kệ, bàn ghế đến ván ốp, lót sàn. Nếu như bạn có nhu cầu được thiết kế, lắp đặt và thi công sản phẩm ván ốp tường gỗ Teak thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình, đặt lợi ích của bạn lên đầu để đem lại cho bạn sản phẩm ván ốp tường chất lượng cao mà giá cả hợp lí nhất.


Hotline: 0938092403


Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc
1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Mail: quocnguyenhpw@gmail.com
HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Post a Comment

 
Copyright © 2007 Gỗ Teak nhập khẩu.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood