Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Tuesday, March 27, 2018

Những ý tưởng thiết kế góc đọc sách ấm áp và thoải mái

Góc đọc sách ấm áp và sáng tạo - Những ý tưởng thiết kế giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi tận hưởng thú vui đọc sách.

Ẩn mình với căn phòng dưới gầm cầu thang dễ thương

Góc đọc sách là không gian không thể thiếu cho những gia chủ yêu thích việc đọc sách. Đó không chỉ là nơi cho bạn không gian tận hưởng thú vui đọc sách, mà còn có thể trở thành nơi nghỉ ngơi tránh những áp lực cuộc sống. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế góc đọc sách đẹp mắt và sáng tạo.


Nơi nghỉ ngơi ấm áp cho hai người.
Nếu như bạn có phòng riêng thì hãy cân nhắc việc tạo ra không gian góc đọc sách riêng cho mình. Như vậy bạn sẽ có một không gian tuyệt vời, có thể đọc sách hay làm nơi tán gẫu với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, nghe nhạc, dành thời gian cho con cái hoặc đơn giản là tận hưởng thời gian nghỉ ngơi dành cho riêng bạn.

Cho dù bạn có sở thích như thế nào, một không gian vui vẻ, tươi tắn, thanh bình hay nhiều chi tiết trang trí thì những mẫu góc đọc sách chúng tôi giới thiệu đến bạn trong bài viết này có thể sẽ tạo ý tưởng cho thiết kế góc đọc sách của riêng mình.

Màu xanh vừa ấm vừa yên bình đem đến cho bạn một góc đọc sách giúp hoàn toàn tập trung vào công việc.


Một góc đọc sách ấm áp với sàn và vách gỗ cùng với góc nhìn ra thế giới mùa đông.


Thiết kế góc đọc sách thú vị với chiếc ghế lồng chim treo lơ lửng.
Tận dụng không gian góc phòng khách với một chiếc ghế sofa đơn cùng với chiếc tủ nhỏ cũng là cách hay cho một góc đọc sách lí tưởng

Góc đọc sách cho mọi tư thế có thể giúp bạn thoải mái nhất trong việc đọc sách và tận hưởng những tia nắng ngoài trời với chiếc cửa sổ kính.Góc đọc sách lí tưởng cho người yêu sách
 Phòng đọc sách hiện đại với thang và hệ thống lưới. Ánh sáng tự nhiên được tràn ngập giúp tạo vẻ tươi sáng cho không gian.


Post a Comment

 
Copyright © 2007 Gỗ Teak nhập khẩu.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood